KEO CHÀ RON CROCODILE TURBO PLUS
Các đề xuất khác cho doanh nghiệp của bạn
Những điểm chính về sản phẩm
Thuộc tính cụ thể của ngành
Các thuộc tính khác
Đóng gói và giao hàng
Mô tả sản phẩm từ nhà cung cấp
Mô tả sản phẩm
Mô tả chi tiết
Có độ linh động cao nên có thể lèn sâu vào các đường ron hẹp
- Dùng cho gạch Porcelain, đá marble và granite
- Đóng rắn nhanh, đưa vào sử dụng sau khi chà ron 6 giờ
- Ngăn ngừa thải vôi trắng bằng công nghệ WCAC
- Chống nấm mốc đen bằng công nghệ Microban
- Không thấm nước với hoạt chất Hydrophobic
- Chiều rộng đường ron 0.2-5 mm (Đường ron hẹp)
- Màu sắc: 33 màu
Thông số kỹ thuật
Chỉ tiêu thử nghiệm |
Yêu cầu loại CG2WA |
Kết quả |
Cường độ nén trong điều kiện tiêu chuẩn sau 28 ngày |
≥ 15.0 N/mm2 |
24.8 N/mm2 |
Cường độ uốn trong điều kiện tiêu chuẩn sau 28 ngày |
≥ 2.5 N/mm2 |
6.6 N/mm2 |
Độ hút nước sau 30 phút sau 240 phút |
≤ 2.0 g ≤ 5.0 g |
0.0 g 0.2 g |
Độ co ngót |
< 3.0 mm/m |
0.81 mm/m |
Độ chịu mài mòn |
≤ 1000 mm3 |
358 mm3 |
Thời gian đông kết Bắt đầu Kết thúc |
- - |
40 phút 90 phút |
Thời gian thi công |
- |
10-15 phút |
Tiêu chuẩn TN: TCVN 7899-4:2008, ISO 13007-4:2013
1Mpa = 1 N/mm2 = 10 bar ~ 145 psi
Các thử nghiệm trên được tiến hành trong phòng thí nghiệm, việc thi công thực tế có thể cho các kết quả khác nhau tùy thuộc vào điều kiện ngoài công trường.
Công nghệ Microban®
- Công nghệ Microban® được phát triển nhằm mục đích kháng khuẩn, làm cho sản phẩm tăng khả năng kháng lại các vi sinh vật như nấm mốc gây hại cho sức khỏe con người,gây ố màu hoặc có mùi hôi trên sản phẩm.
- Chất bảo vệ Microban® được sử dụng trong quá trình sản xuất, không bị rửa trôi hoặc hao mòn.
- Chất bảo vệ Microban® được ứng dụng nhằm tạo ra tính kháng khuẩn liên tục cho sản phẩm, thậm chí ở những khu vực khó hoặc không thể tiếp cận để làm sạch.
Kiến nghị
Tiến hành chà ron sau khi lát gạch được 24-48 giờ.
Khuyến cáo
Tránh làm cho đường ron bị khô nhanh bằng cách che phủ tránh ánh nắng mặt trời.
Lưu trữ và hạn sử dụng
Hạn sử dụng 01 (một) năm nếu lưu trữ ở nhiệt độ khô ráo, thoáng mát, bao bì còn nguyên vẹn.