Đá mài siêu tinh SUPER STONE NANIWA LOBSTER - độ nhám 12.000
Đá mài siêu tinh SUPER STONE NANIWA LOBSTER - độ nhám 12.000
Các đề xuất khác cho doanh nghiệp của bạn
Những điểm chính về sản phẩm
Thuộc tính cụ thể của ngành
Các thuộc tính khác
Đóng gói và giao hàng
Mô tả sản phẩm từ nhà cung cấp
Mô tả sản phẩm
Đây là loại đá cao cấp hơn đá bùn - đá cứng hơn đá bùn - dành cho dòng dao có độ cứng <=60HRC như thép SK5, Mn65...: dao kiểu tây, dao Nhật, dụng cụ mộc, kéo cắt tóc...
Đá này dùng để mài siêu tinh, chủ yếu để liếc và mài thiệt bóng
Trước khi dùng đá mài, quý khách vui lòng ngâm đá mài trong nước trong 5-10 phút, giữ bề mặt đá mài ướt vừa và không rửa bột đá trong quá trình mài. Vui lòng đọc Hướng dẫn sử dụng dao trước khi mài.
Sau khi dùng, rửa sạch và để nơi thoáng mát, khô ráo. Tránh tình trạng để đá mài bị ướt và dơ vì sẽ là nguyên nhân bị mốc.
Chất liệu: Bột đá chuyên dùng cho đá mài
Kích thước: 210x70x20mm
Màu: trắng
Hãng sản xuất: NANIWA - Nhật Bản
Sản xuất tại Nhật Bản
Có đầy đủ các loại đá có độ nhám từ #220 đến #12.000
Thứ tự mài dao phải từ độ mịn thấp đến cao; từ đá thô đến đá tinh. Dao cùn nhiều thì phải dùng đá thô để mài phá trước, sau đó dùng đá mài trung để mài bén lại. Muốn ngọt thì dùng thêm đá mài tinh. Càng tinh thì càng ngọt.
Nên thông thường, dao dùng trong gia đình chỉ cần 1 cục mài trung (#1000) là đủ. Khi dao quá cùn thì dùng thêm đá thô (#220) để mài cho nhanh. Nếu chỉ 1 cục trung thì mài vẫn được nhưng sẽ tốn thời gian.