MÁY THÁI THỊT CÔNG NGHIỆP THAY DAO YC-P105 LOẠI 1 CỬA DAO 2.5MM CHUYÊN DÙNG THÁI THỊT CHO CÁC MÓN XÀO
MÁY THÁI THỊT CÔNG NGHIỆP THAY DAO YC-P105 LOẠI 1 CỬA DAO 2.5MM CHUYÊN DÙNG THÁI THỊT CHO CÁC MÓN XÀO
Các đề xuất khác cho doanh nghiệp của bạn
Những điểm chính về sản phẩm
Thuộc tính cụ thể của ngành
Các thuộc tính khác
Đóng gói và giao hàng
Mô tả sản phẩm từ nhà cung cấp
Mô tả sản phẩm
lý do khiến bạn muốn đầu tư máy thái thịt thay thao YC-P105
Không còn vất vả sớm hôm như phương pháp thái thịt thủ công
Thực tế, việc sử dụng tay để thái thịt không thể đảm bảo chất lượng thành phẩm đạt yêu cầu như mong muốn: vụn nhiều, thái không đều, mất nhiều thời gian, công sức…
Theo đó, việc đáp ứng nhu cầu mỗi ngày tại các nhà hàng, quán ăn là không đảm bảo.
Với máy thái thịt thay dao YC-P105, cơ sở bạn vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, vừa nâng cao hiệu quả làm việc.
Bởi lẽ, YC-P105 không chỉ tạo nên những lát thịt mỏng, đồng đều mà còn đỡ vất vả hơn khi chỉ cần 1 người vận hành máy – nhấn nút và cho miếng thịt vào ô chứa là xong!
Khác với các dòng máy cố định lưỡi dao, máy thái thịt YC-P105 có thể thay thế được lưỡi dao với các độ dày lát cắt:
2.0- 2.5-3.5-5-7-10-15-20mm.
Do đó, bạn chỉ cần đầu tư 1 máy cắt thịt và các bộ lưỡi dao phù hợp với nhu cầu thái thịt của mình mà không cần tốn chi phí mua nhiều máy.
Thiết kế lưỡi dao dễ tháo rời cũng giúp cho việc vệ sinh máy dễ dàng hơn.
Bộ cắt 2.0mm: thái thịt mỏng để nhúng phở, lẩu
Bộ cắt 2.5mm: thái thịt cho các món xào
Bộ cắt 3.5mm: thái thịt cho các món thịt nướng bún chả, nướng than
Bộ cắt 5mm: thái thịt cho các món nướng, Bít tết, làm lạp xưởng
Bộ cắt từ 7mm trở lên: thái thịt cho các món nướng, hầm, kho,…
hất liệu inox cao cấp siêu bền, an toàn vệ sinh
Toàn bộ máy thái thịt tươi sống YC-P105 được làm từ chất liệu inox cao cấp, hạn chế tối đa tình trạng han gỉ, oxy hóa, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
Nhờ vậy, YC-P105 luôn sáng bóng, bền bỉ và đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối trong suốt thời gian sử dụng.