Khí công nghiệp CO
Các đề xuất khác cho doanh nghiệp của bạn
Những điểm chính về sản phẩm
Thuộc tính cụ thể của ngành
Các thuộc tính khác
Đóng gói và giao hàng
Mô tả sản phẩm từ nhà cung cấp
Mô tả sản phẩm
Cá, thịt bảo quản đông lạnh thường nhanh chóng dẫn đến sự hình thành màu nâu. Tuy nhiên, điều này có thể hạn chế, giữ được màu sắc ổn định bằng cách đông lạnh nhanh và bảo quản ở nhiệt độ rất thấp (- 56oC), nhưng điều này tốn chi phí và sau khi rã đông màu sắc nhanh chóng chuyển sang màu nâu trong điều kiện bảo quản lạnh. Một giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí hơn là sử dụng Khí CO (Carbon Monoxide) để xử lý cơ thịt cá để giữ lại màu đỏ của cơ thịt. Điều này là bởi vì khí CO sẽ liên kết mạnh mẽ với hem trong Mb và Hb (mạnh hơn 240 lần so với oxy) làm cho nó có khả năng chống lại sự tự oxi hóa.
Nhiều kết quả nghiên cứu kết luận rằng khi sử dụng khí CO ở mức thấp (0.1 – 5%) có tác dụng ổn định đáng kể màu đỏ của cơ thịt. Ngoài ra có thể kéo dài thời hạn bảo quản cũng như tạo lá chắn đối với sự hư hỏng. Sử dụng khí CO ở mức thấp kết hợp với đóng gói điều chỉnh khí quyển (MAP) không ảnh đến sức khỏe người tiêu dùng.
Shipping/Vận chuyển
Bảo vệ cho sản phẩm này
Giao hàng qua Daisan Logistics
Thanh toán an toàn
Chính sách hoàn tiền
Sản phẩm khác cùng danh mục
Sản phẩm có thể bạn quan tâm
Sản phẩm phổ biến của nhà cung cấp
COD100 - Chemical Oxygen Demand (COD) Standard 100mg/l, 500ml - Reagecon
1 Chai (Tối thiểu)